VƯỢT 3 VÒNG MỚI MUA ĐƯỢC NHÀ TIỀN TỶ

VƯỢT 3 VÒNG MỚI MUA ĐƯỢC NHÀ TIỀN TỶ

Mỗi căn hộ có giá từ 6 – 18 tỷ đồng nhưng khách muốn mua nhà phải viết thư đề nghị, nộp hồ sơ chờ chủ đầu tư xét duyệt, sau đó còn phải tham gia rút thăm mới có được… quyền mua.

Ngày 31/7/2016, công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ công bố đợt 1 dự án Riverpark Premier – đánh dấu sự trở lại của Phú Mỹ Hưng với phân khúc căn hộ cao cấp sau 8 năm không đưa ra thị trường dòng sản phẩm này​.

Đây là dự án gây “sốt” thời gian qua vì quy định của chủ đầu tư: khách mua căn hộ phải có hồ sơ và thư đề nghị giải thích lý do muốn mua nhà tại đây mới được đăng ký mua.

Trong thời buổi nguồn cung dồi dào, nhiều chủ đầu tư “rao hàng” rát cổ cũng không mấy ai ngó ngàng thì quy định này của Phú Mỹ Hưng khiến nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư “sốc”.

Thế nhưng, điều bất ngờ là có cả ngàn khách hàng quan tâm nộp hồ sơ đăng ký mua căn hộ tại dự án này. Từ hơn 1.000 hồ sơ đó, chủ đầu tư mời khoảng 500 khách hàng tham dự lễ công bố đợt đầu tiên

Tuy nhiên, đáng nói được mời đến tham dự cũng chưa chắc… mua được. Vì trong đợt 1, Phú Mỹ Hưng chỉ đưa ra 161 căn hộ của tòa nhà A &B mà có đến 500 khách. Do đó, để đảm bảo công bằng, chủ đầu tư đã thực hiện theo phương thức rút thăm để chọn ra những khách hàng được đặt quyền giữ chỗ mua căn hộ. Số khách chưa có cơ hội trong đợt 1 sẽ phải chờ đợt công bố lần 2 vào 10/9/2016.

Kết quả càng bất ngờ hơn khi hầu như khách hàng may mắn rút thăm được số thứ tự nằm trong khung số lượng căn hộ giới thiệu đều chọn được căn hộ. Theo đó chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ đã có 99% số căn hộ được xác định là có chủ.

Sau đây là những hình ảnh giao dịch sôi động ở dự án “nóng” nhất Sài Gòn trong quý 3 này:

Khách phải có thư mời mới được vào khu vực tổ chức lễ
Sau đó, khách phải tự tay bỏ thăm của mình vào thùng phiếu, chờ rút thăm lấy số thứ tự đăng ký đặt cọc giữ chỗ quyền mua căn hộ
Do lượng khách hàng quan tâm, đăng ký tham gia nhiều hơn số căn hộ chào bán nên chủ đầu tư phải dùng phương thức rút thăm quyền chọn mua sản phẩm.
Một hộ gia đình mừng rỡ khi số phiếu của mình được chọn.
Mỗi khách hàng có 3 phút chọn căn hộ. Tuy mỗi căn hộ trị giá từ 6 – 18 tỷ đồng nhưng không khí giao dịch rất sôi động, phần lớn khách hàng may mắn rút trúng thăm với lượt chọn tương ứng số sản phẩm giới thiệu đều quyết định chọn giữ chỗ mua căn hộ ngay trong khung thời gian quy định.
Những khách bốc trúng số thứ tự sau mà bị khách mua trước căn hộ mình ưng ý đều cân nhắc và bàn bạc với gia đình để đổi ngay căn hộ khác vì mục tiêu của họ là mua được 1 căn hộ ở dự án đẳng cấp này.
Buổi công bố có hơn 500 khách hàng tham dự, trong đó, số lượng khách nước ngoài chiếm 26%. Kết quả có 99% căn hộ công bố đã được khách hàng đặt cọc quyền giữ chỗ mua, trong đó, 25% giao dịch thành công đến từ khối khách hàng ngoại, đa dạng các quốc gia.
Theo ông Bùi Duy Toàn – Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng, để phát triển dự án cao cấp, bên cạnh các yếu tố vị trí, quy hoạch, bố cục không gian… thì những chủ nhân tương lai của dự án cũng là yếu tố quan trọng không kém để tạo nên mức độ cao cấp cho công trình. Do đó, việc Phú Mỹ Hưng chọn lọc khách hàng cho dự án này là điều cần thiết và kết quả bán hàng đã chứng minh chiến lược này rất hiệu quả.
img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: