Ưu điểm nổi bật và các mẫu bàn làm việc Đăng Khoa có vách ngăn

Ưu điểm nổi bật và các mẫu bàn làm việc Đăng Khoa có vách ngăn. Bàn làm việc có vách ngăn là dòng nội thất văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng. Các mẫu bàn làm việc này có thể được ngăn cách bằng chất liệu vách ngăn nỉ, kính, gỗ, nhựa, tôn,… Mẫu bàn này thường được chia thành bàn làm việc 2 chỗ, 4 chỗ, 6 chỗ,… mang đến không gian làm việc độc lập và tối ưu diện tích.

1.  Lợi ích khi sử dụng bàn làm việc vách ngăn

Cụm bàn làm việc trở thành sản phẩm nội thất thông minh dành cho các văn phòng. Với mẫu bàn làm việc này doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian và chi phí nội thất. Không những thế mẫu bàn làm việc này còn mang đến không gian riêng tư cho nhân viên; tăng hiệu suất làm việc của nhân sự. Có thể kể đến các ưu điểm và lợi ích khi sử dụng mẫu bàn làm việc vách ngăn như:

Tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên

Trong quá trình làm việc nhân sự cần không gian riêng tư nhất định nhằm tập trung xử lý công việc. Đặc biệt với một số công việc nhất định như: Nhân viên chăm sóc khách hàng; nhân viên sale hay nhân viên telesale,… Cần có không gian làm việc độc lập, không bị ảnh hưởng, tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Trong môi trường làm việc chung nhân viên thường bị mất tập trung, sao nhãng do tiếng ồn xung quanh.

Tiếng ồn từ môi trường có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ, tư duy và làm giảm hiệu suất làm việc của nhân sự. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần phân vùng không gian làm việc cho nhân sự. Tuy nhiên nếu sử dụng bàn làm việc độc lập sẽ tốn nhiều diện tích và chi phí cho doanh nghiệp. Phương án tối ưu nhất dành cho các đơn vị chính là sử dụng bàn làm việc vách ngăn. Vách ngăn giúp chia mặt bàn thành các không gian làm việc riêng. Tạo môi trường làm việc độc lập cần thiết cho nhân viên. Vách ngăn giúp tiết kiệm chi phí và diện tích mà vẫn giữ được không gian làm việc tập thể.

Ưu điểm nổi bật và các mẫu bàn làm việc Đăng Khoa có vách ngăn
Ưu điểm nổi bật và các mẫu bàn làm việc Đăng Khoa có vách ngăn

Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Bàn làm việc vách ngăn đem đến sự riêng tư cần thiết cho nhân viên mà vẫn đảm bảo tính tương tác giữa các cá nhân với nhau. Việc tập trung các nhóm làm việc chung một dự án hay phòng ban tại cụm bàn làm việc vách ngăn giúp tăng hiệu suất làm việc. Nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin liên quan về công việc với nhau mà không cần mất thời gian di chuyển.

Không những thế cụm bàn làm việc cho nhân viên còn thể hiện sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Tạo ra môi trường làm việc lý tưởng giúp nhân viên có thể phát huy toàn bộ năng lực và đạt hiệu suất làm việc. Vách ngăn chia nhỏ bàn làm việc thành các không gian riêng. Diện tích khoảng không gian vách ngăn có thể đặt máy tính và một số vật dụng cá nhân.

Mang đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng

Một trong những ưu điểm của các dòng bàn làm việc vách ngăn chính là mang đến sự tiện nghi trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Thi công lắp đặt bàn làm việc vách ngăn đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó các sản phẩm bàn có vách ngăn thường không cố định vào tường nên có thể di chuyển linh hoạt khi cần thiết. Trong trường hợp các đơn vị cần thay đổi không gian; vị trí đặt bàn làm việc đến nơi khác có thể di chuyển dễ dàng mà không cần tháo dỡ.

Mang đến không gian làm việc thông thoáng

Các mẫu bàn làm việc vách ngăn mang đến không gian văn phòng thông thoáng tạo môi trường lý tưởng cho nhân sự. Thay vì sử dụng vách ngăn bằng tường xi măng; vách ngăn kính phân tách hoàn toàn văn phòng, các đơn vị có thể sử dụng modun bàn làm việc nhằm tạo ra môi trường làm việc liên kết. Bàn làm việc vách ngăn có phần vách ngăn thấp giúp giảm bớt sự bí bách; căng thẳng trong văn phòng. Không những thế nó cũng giúp nâng cao mối quan hệ giữa các nhân viên; tăng tính tương tác, tăng hiệu quả làm việc nhóm và tinh thần tập thể.

Thi công lắp đặt đơn giản và dễ dàng vệ sinh

Các mẫu cụm bàn có vách ngăn có trọng lượng và kích thước vừa phải. Mang đến nhiều tiện ích trong quá trình lắp đặt và vận chuyển. Vách ngăn mặt bàn thường có chiều cao thấp hoặc lửng, tiện lợi cho việc lắp đặt và sử dụng. Không những thế mẫu bàn làm việc này còn mang đến ưu điểm như dễ vệ sinh, lau chùi. Nhân viên có thể tiến hành lau chùi vách ngăn hàng ngày nhằm tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng và tính kỷ luật trong doanh nghiệp.

Tiết kiệm tối đa chi phí và diện tích

Ưu điểm lớn nhất của bàn làm việc văn phòng có vách ngăn là khả năng tiết kiệm diện tích không gian và chi phí. Mẫu bàn này bao gồm cụm bàn làm việc văn phòng với nhiều chỗ ngồi riêng biệt cho nhân viên. Nếu so sánh với mức giá mua bàn làm việc độc lập hoặc lắp đặt vách ngăn sát trần thì bàn có vách ngăn được xem là lựa chọn tối ưu nhất. Các mẫu bàn làm việc vách ngăn giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Giúp văn phòng trở nên ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn. Đây được xem là phương án thông minh cho các văn phòng diện tích nhỏ.

2. Các chất liệu bàn làm việc có vách ngăn thông dụng

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ sản xuất, khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm bàn làm việc vách ngăn phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn làm việc vách ngăn từ các chất liệu đa dạng; đáp ứng nhu cầu của các đơn vị. Trong đó có thể kể đến các chất liệu bàn văn phòng có vách ngăn phổ biến như:

Bàn làm việc có vách ngăn bằng gỗ

Các mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn gỗ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất văn phòng. Vách ngăn gỗ mang đến nhiều ưu điểm như chi phí thấp; đa dạng màu sắc và kích thước, dễ dàng thi công. Bàn làm việc vách ngăn gỗ tạo ra được không gian làm việc độc lập dành cho nhân viên. Vách ngăn gỗ kín tạo nên sự đồng nhất với chất liệu bàn cũng như tăng độ bền cho sản phẩm.

Bàn làm việc có vách ngăn bằng kính

Chất liệu vách ngăn kính được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Sản phẩm được lắp đặt trên mặt bàn với chiều cao lửng hoặc thấp. Vách ngăn kính trong suốt hoặc kính mờ giúp tạo không gian riêng cho nhân viên mà không gây cảm giác bí bách, gò bó. Vách kính vừa cho không gian làm việc độc lập vừa tạo tính kết nối; tương tác giữa các nhân viên.

Các mẫu vách ngăn mặt bàn chất liệu kính còn sở hữu nhiều ưu điểm như dễ dàng vệ sinh; lau chùi và bảo dưỡng. Vách ngăn kính giúp không gian văn phòng trở nên sang trọng; hiện đại và trẻ trung. Phù hợp với các doanh nghiệp trẻ. Hạn chế của bàn làm việc vách ngăn kính chính là mức giá thành cao. Trong quá trình sử dụng cần bảo quản tránh gây vỡ.

Bàn làm việc có vách ngăn bằng nỉ

Các mẫu bàn làm việc văn phòng vách ngăn nỉ có mức giá thành phải chăng. Chất liệu nỉ rẻ hơn so với vách kính và gỗ. Ưu điểm của dòng vách ngăn này chính là mức giá rẻ. Phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp, đơn vị. Màu sắc vách ngăn nỉ vô cùng da dạng. Phù hợp với kiến trúc, phong thủy và mục đích sử dụng. Nhược điểm của vách ngăn nỉ chính là dễ bám bụi. Cần thường xuyên vệ sinh, độ bền thấp hơn các loại vách ngăn khác.

Bàn làm việc có vách ngăn bằng nhôm

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn bằng nhôm sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Vách ngăn nhôm thường được tích hợp sẵn hộp sắt kỹ thuật chứa dây mạng; dây cáp điện vừa gọn gàng vừa an toàn. Vách ngăn mặt bàn nhôm có thể tháo lắp và thi công nhanh chóng. Mức giá thành của vách nhôm tương đối phải chăng. Có thể lau chùi vệ sinh dễ dàng. Hạn chế của vách nhôm là có thể bị oxy hóa nếu được lắp đặt tại khu vực ẩm ướt.

Bàn làm việc văn phòng vách ngăn nhựa

Các sản phẩm bàn làm việc vách ngăn nhựa ngày càng được ứng dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp nhờ mang đến nhiều ưu điểm và tính năng. Vách ngăn nhựa PVC trong hoặc nhựa mờ có mức giá thành rẻ; màu sắc đa dạng, dễ lau chùi và bảo quản. Chất liệu vách ngăn nhựa có độ bền tốt, không bị biến dạng; hư hỏng do tác động của thời tiết. Các mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn nhựa phù hợp với các đơn vị văn phòng tầm trung.

3. Một số mẫu bàn làm việc có vách ngăn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng; diện tích không gian và điều kiện tài chính mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn thương hiệu; mẫu bàn làm việc vách ngăn phù hợp. Trong đó có thể kể đến một số dòng bàn làm việc có vách ngăn Đăng Khoa như:

Bài viết liên quan
0989283268