HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN BÁN CHẠY NHẤT CỦA PHÚ MỸ HƯNG TRONG 2016

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN BÁN CHẠY NHẤT CỦA PHÚ MỸ HƯNG TRONG 2016

Cư dân tại khu căn hộ Saigon South Residences tham gia nhiều hoạt động rèn luyện thể chất tại nhà câu lạc bộ, có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, thư viện đọc sách, hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị…

Saigon South Residences là dự án căn hộ bán chạy nhất của Phú Mỹ Hưng trong năm 2016. Đây cũng là dự án tích hợp nhiều tiện ích nhất của ông lớn bất động sản khu Nam Sài Gòn từ trước đến nay, gồm hệ thống 69 tiện ích và dịch vụ, cung cấp dịch vụ khép kín, thiết kế theo khuynh hướng đa chức năng, đa trải nghiệm tạo nên không gian sống như khu nghỉ dưỡng tại gia. Hệ thống an ninh triển khai theo phương án khép kín, đồng bộ từ các cổng ra vào cho đến phân bố khu vực đậu xe. Dự án có khu vực đậu xe dành riêng cho khách vãng lai, khách tham quan và hệ thống an ninh hoạt động 24/7.

Không gian tiện ích của Saigon South Residences chia làm nhiều cấp độ khác nhau gồm trong nhà và ngoài trời, nên dù nắng hay mưa thì cư dân cũng có thể sử dụng một cách tiện lợi. Các tiện ích ngoài trời tập trung ở tầng trệt.

Các tiện ích trong nhà được chủ đầu tư bố trí hài hòa cả ở 6 tòa nhà để tránh việc tập trung quá nhiều người tại một khu vực, thuận tiện cho cư dân sử dụng, vừa tránh việc lão hóa nhanh của các tiện ích cũng như dễ dàng cho việc bảo trì. Nổi bật là nhà câu lạc bộ, nơi tích hợp nhiều dịch vụ cà phê, khu vực phòng gym trang bị các thiết bị hiện đại.

Tầng 2 của câu lạc bộ là phòng gym chia từng khu vực vận động cụ thể phù hợp với thể trạng và thói quen vận động của mọi lứa tuổi.

Dự án có 2 nơi để cư dân tập yoga, khu tập ngoài trời và trong nhà. Tại phòng tập yoga, cư dân có thể tập võ thuật.

Dù diện tích nhà ở vừa phải, nhưng nếu cư dân có nhu cầu tổ chức họp mặt, sinh nhật, đám giỗ… thì phòng tiệc – một tiện ích đặc biệt của dự án, sẽ là nơi phù hợp để thực hiện.

Hiện nay, khuynh hướng các gia đình, nhóm bạn bè thân thiết thường họp mặt và mỗi người mang thức ăn mình có đến để cùng chung vui hoặc mời các đầu bếp tổ chức các buổi trình diễn chế biến thực phẩm, chia sẻ kiến thức và thực hành cũng rất phổ biến thì phòng tổ chức tiệc này rất phù hợp. Trong không gian này có bố trí các đồ vật phù hợp cho tiệc đứng buffet, tiệc bàn tròn, bồn rửa… khá tiện lợi cho các gia đình thao tác.

Phòng tổ chức tiệc còn bố trí phòng chơi riêng cho trẻ để sau khi ăn tiệc xong các bé có thể tụ họp chơi riêng với nhau. Trong khi đó, các bậc phụ huynh có thể vui trọn vẹn với bạn bè mà vẫn yên tâm vì con trẻ đã có không gian riêng cũng thú vị không kém.

Study room – phòng học cho trẻ một tiện ích mới được sáng tạo trong dự án. Các cư dân nhí có nơi học rộng rãi, vừa học vừa đọc sách. Các gia đình muốn mời gia sư dạy kèm cho con cũng có chọn nơi này để thầy trò tập trung học tập, hoặc nhiều gia đình có con em cùng độ tuổi có thể tổ chức cho các bé học nhóm. Khu vực này cũng tích hợp thư viện dành cho những ai muốn tìm không gian yên tĩnh thư giãn đọc sách.

Các khu vực vui chơi cho trẻ được bố trí khá nhiều cả ở ngoài trời lẫn trong nhà như tường leo núi, khu thể thao tương tác ngoài trời, phòng chơi cho trẻ (ảnh)… Điều này không chỉ giúp các bé vận động tốt cho thể lực, mà còn giúp gia tăng sự sáng tạo, rèn luyện thêm các kỹ năng hoạt động độc lập, hoạt động nhóm, phát triển toàn diện về thể chất, trí lực.

Saigon South Residences là dự án căn hộ phân khúc vừa túi tiền, nhưng thiết kế không gian sống lại mang sự sang trọng, cao cấp trong từng chi tiết từ thiết kế nội thất đến các tiện ích bên trong. Tiện ích, dịch vụ phù hợp, thiết thực với nhu cầu hàng ngày của từng độ tuổi của người sẽ ở trong khu phố. Chủ đầu tư tính toán mức phí quản lý vừa tầm với thu nhập bình quân của các gia đình để họ có thể phân bổ các khoản một cách hợp lý, nhất là những gia đình trẻ. Hiện nay, mức phí quản lý trọn gói tại dự án là 14.800 đồng một m2 tính trên diện tích sử dụng.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: