SỞ HỮU CĂN HỘ PHÚ MỸ HƯNG CHỈ VỚI 20 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG

SỞ HỮU CĂN HỘ PHÚ MỸ HƯNG CHỈ VỚI 20 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG

Phú Mỹ Hưng (PMH) vừa công bố ra thị trường dự án căn hộ được xem là có mức giá mềm nhất từ trước đến nay.

Với mức giá từ 2 tỉ đồng/căn, dự án Saigon South Residences thu hút rất nhiều khách hàng trẻ.

Chủ đầu tư này cho biết lần mở rộng cơ cấu sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ sở hữu nhà ở tiêu chuẩn PMH.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Trương Quốc Hưng, Phó tổng giám đốc Công ty PMH cho biết, đây là kế hoạch mà hằng năm công ty đã tính toán và dự trù để đưa ra thị trường.

Hướng vào các gia đình trẻ

Như vậy việc mở rộng cơ cấu sản phẩm có phải là chủ đầu tư đã nhìn nhận thị trường theo một định hướng mới?

Sau 23 năm phát triển đến nay Khu đô thị PMH đã trở thành một khu đô thị kiểu mẫu mang tầm vóc quốc tế với hệ thống hạ tầng dịch vụ hoàn thiện đến các sản phẩm nhà ở chất lượng và là một đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn.

Đến nay sau một chặng đường phát triển, chúng tôi thấy rằng cũng còn nhiều đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu nhà ở theo tiêu chuẩn PMH nhưng lâu nay để đáp ứng một sản phẩm như vậy trong khu đô thị PMH thì còn hạn chế.

Do đó, chúng tôi đưa ra dự án Saigon South Residences với các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và chất lượng sống tương đương với các sản phẩm nhà đất trong khu đô thị PMH hiện tại nhưng với một mức giá “trong tầm tay” để đáp ứng rộng rãi hơn các đối tượng đặc biệt là các gia đình trẻ.

Nhắm vào đối tượng khách trẻ vậy dự án có điều gì nổi bật trong thiết kế và phương thức thanh toán vì người trẻ thường có tài chính dành cho mua nhà còn hạn chế?

Đây là dự án có mức giá từ 2 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ (đã bao gồm quỹ bảo trì, thuế VAT). Không chỉ tổng giá vừa phải mà lịch thanh toán đến 38 tháng dài nhất từ trước đến nay với các đợt thanh toán được tính toán khoa học để người mua nhà có thể sắp xếp dòng tiền thuận tiện.

Việc cơ cấu sản phẩm đợt này nhắm vào đối tượng khách trẻ tuổi nên 68% căn hộ trong dự án đều hai phòng ngủ, với diện tích sử dụng từ 60-70m2. Theo đó, trong 38 tháng tính từ lúc đặt cọc đến thời điểm căn hộ được bàn giao khách hàng chỉ thanh toán 50%, tiếp đó thanh toán 45% lúc nhận nhà và 5% thanh toán khi nhận giấy chủ quyền.

Đáng nói, trong khoảng 50% giai đoạn đầu, sau ký hợp đồng mua bán, người mua chỉ trả khoảng 1%/tháng, tương đương 20 triệu đồng. Với gia đình trẻ có thu nhập ổn định hay gia đình có nhiều thành viên, việc chia sẻ khoản tiền như vậy tôi cho là nhẹ nhàng và việc mua nhà hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, có 30 ngân hàng liên kết hỗ trợ cho vay khi khách hàng mua căn hộ Saigon South Residences với các gói lãi suất ưu đãi.

Tiêu chuẩn không thay đổi

Trong tương lai PMH có ý định sẽ đưa ra dự án ở phân khúc thấp hơn hay không?

Chúng tôi luôn luôn hướng đến việc tạo thêm nhiều cơ hội cho cộng đồng có thể sở hữu được các ngôi nhà theo tiêu chuẩn PMH với giá thành hợp lý nhất. Đó là mục tiêu và xu hướng PMH hướng tới. Chúng tôi mong muốn được phục vụ cộng đồng nhiều hơn nhưng phải giữ được các tiêu chuẩn mà PMH đã có chứ PMH không làm giá thành để rẻ hơn mà giảm đi chất lượng.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết tiêu chuẩn không gian sống ở dự án Saigon South Residences được thực hiện tương tự với các bất động sản trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện tại nhưng với một mức giá “trong tầm tay”.

Thời gian tới chúng tôi sẽ cân nhắc những địa điểm phù hợp để phát triển các dự án có mức giá vừa phải tương tự như dự án Saigon South Residences.

Hiện thị trường có nhiều sản phẩm căn hộ và đa dạng mức giá tạo nên thế cạnh tranh khốc liệt. Là một nhà phát triển bất động sản lâu năm ở VN, ông đánh giá như thế nào về điều này?

Một thị trường có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn đó là một dấu hiệu tốt. Điều này cũng buộc các nhà phát triển bất động sản, các chủ đầu tư dự án phải đưa ra được những điểm mạnh của mình để thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm của mình.

Thời gian qua, ngay cả thời điểm thị trường khó khăn, nhiều đơn vị không thể triển khai được dự án, thì chúng tôi vẫn công bố sản phẩm đều đặn và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng. Với những gì mà công ty đã làm 23 năm qua, tôi tin khách hàng thẩm định được giá trị thực chứng mà họ quan sát và cảm nhận từ diện mạo đô thị PMH.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: