Săn dự án đầu tư lợi nhuận cao ở Thanh Hóa – phumyhungleasing.com

Săn dự án đầu tư lợi nhuận cao ở Thanh Hóa – phumyhungleasing.com.Thanh Hóa là 1 trong những điểm sáng của thị trường bất động sản thời kì sắp đây. Các dự án đẳng cấp ở vị trí tâm điểm luôn nằm trong tầm ngắm được các nhà đầu tư quan tâm.

Thị trường bất động sản Thanh Hóa

Thị trường bất động sản Thanh Hóa đầu năm nay đã ghi nhận các hiện tượng chưa từng có. Cho đến giờ, nhiều người vẫn nhắc lại câu chuyện diễn ra tại 1 xã nông thôn ở huyện Thọ Xuân vào hồi tháng 4/2021. Hơn 1.000 bộ hồ sơ đã được nộp để tham dự vào cuộc đấu giá 23 lô đất, mỗi lô từ 125 đến 150m2. Từ giá khởi điểm khoảng 250 triệu đồng/lô, giá trúng thầu đã được đẩy lên cao nhất là 1,3 tỷ đổng. Đây sở hữu lẽ là một trong các ví dụ điển hình nhất về bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam trong năm nay.

Săn dự án đầu tư lợi nhuận cao ở Thanh Hóa - phumyhungleasing.com
Săn dự án đầu tư lợi nhuận cao ở Thanh Hóa – phumyhungleasing.com

Anh Minh Quân, viên chức 1 doanh nghiệp môi giới bất động sản trên địa bàn tỉnh giấc Thanh Hóa cũng bị bất ngờ trước những diễn biến của thị trường. “Có những lúc, thực tế nằm ngoài hình dung của tôi. Các cuộc mở bán đều cháy hồ sơ. Ở rộng rãi địa phương, phiên đấu giá không khác gì một cuộc tranh mua, giành bán. Sóng ngầm giao dịch đất nền trên thị trường tự do cũng ko kém phần dữ dội” – anh Quân chia sẻ. Có các thời điểm, giá bất động sản “nhảy múa”, liên tục lập kỷ lục mới, thậm chí là nâng cao theo chiều thẳng đứng.

Săn dự án đầu tư lợi nhuận cao ở Thanh Hóa - phumyhungleasing.com
Săn dự án đầu tư lợi nhuận cao ở Thanh Hóa – phumyhungleasing.com

Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, đất nền tại Thanh Hóa đã nâng cao làng nhàng khoảng từ 40 – 60% so có thời điểm cuối năm ngoái. Tại những khu vực đô thị, ven biển, sở hữu các nơi tháng trước tháng sau, giá đã nâng cao gấp đôi. Đặc biệt, mặt bằng ở vị trí đẹp còn nâng cao cao nhất đến 500%. Sau đợt tăng này, mặt bằng giá mới đã được thiết lập, bình quân từ 12 – 15 triệu đồng/ m2 ở khu vực ven biển. Không chỉ những địa phương nằm ở vị trí đắt giá như TP Thanh Hóa hay Sầm Sơn, tình trạng giá cao còn diễn ra ở các các huyện nông thôn, miền núi như Quảng Xương, Hoằng Hóa, Đông Sơn hay Như Thanh, Thọ Xuân…

Bảng báo giá dự án Phú Thịnh - phumyhungleasing.com
Bảng báo giá dự án Phú Thịnh – phumyhungleasing.com

Nhưng đằng sau các biểu đồ tăng của phân khúc đất nền ở Thanh Hóa ít đa dạng cũng mang cả bàn tay thao túng cung – cầu và việc bán cọc giữa cá nhân với cá nhân, công ty này với công ty khác gây tăng ảo. Anh Minh Quân cũng khẳng định: “Những người đầu tư theo hiệu ứng đám đông thì vững chắc ko dễ mang lợi nhuận đút túi. Các nhà đầu tư sở hữu kinh nghiệm thì bao giờ cũng thận trọng, sắm đến những dự án lớn, với quy hoạch rõ ràng, với chủ đầu tư uy tín. Những dự án đã thành hình, đã bàn giao và bắt đầu đi vào vận hành là chắc ăn nhất”.

Bảng báo giá dự án Phú Thịnh - phumyhungleasing.com
Bảng báo giá dự án Phú Thịnh – phumyhungleasing.com

Thực tế là sau nhịp tăng, giao tế đất nền ở 1 số nơi rơi vào trạng thái trầm lắng. Trong lúc đó, những dự án trong quy hoạch mở bán vẫn được các nhà đầu tư xếp hàng dài để săn đón. Chị Thu Hằng, một nhà đầu tư từ Hà Nội chia sẻ: “Tiêu chí bậc nhất của tôi khi lựa tậu dự án là vị trí địa lý, tính pháp lý, cơ sở hạ tầng của dự án, đặc trưng là uy tín thương hiệu của chủ đầu tư”. Ngoài ra, bề ngoài cũng đáng được quan tâm, ngôi nhà sẽ mang thêm điểm cộng lúc giúp gia chủ vừa mang nơi ở biệt lập vừa mang khoản tiền to từ cho thuê mặt bằng, đầu tư an nhàn mà ko thúc đẩy tới không gian sống của gia đình…

Bảng báo giá những căn hộ siêu sang - phumyhungleasing.com
Bảng báo giá những căn hộ siêu sang – phumyhungleasing.com

Săn dự án thứ hạng ở thành thị Thanh Hóa

Hàng loạt chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã đến Thanh Hóa để tạo dựng thêm các dự án tầm cỡ. Các dự án với số vốn đầu tư hàng trăm triệu USD, thậm chí là cả tỉ USD đã nối nhau động thổ trong khoảng 2 năm qua. Đặc biệt trong ấy có sự hiện diện cả hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup, vốn được mệnh danh với bàn tay của vua Midas. Hàng loạt nhà đầu tư thiết bị phát đang theo chân những ông lớn này để tìm kiếm thời cơ khai thác này.

Báo giá những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại nhất hiện nay tại phumyhungleasing.com
Báo giá những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại nhất hiện nay tại phumyhungleasing.com

Trong đó, các dự án khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Star City đang ở trong tầm ngắm của đa dạng nhà đầu tư “nhanh chân”. Mô hình thành phố trong lòng thị thành sở hữu cuộc sống tiện ích hầu hết trong một theo đúng xu hướng tăng trưởng trên toàn cầu lần thứ 1 xuất ngày nay Thanh Hoá, tại Vinhomes Star City sẽ góp phần xác lập giá trị mới cho thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Báo giá những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại nhất hiện nay tại phumyhungleasing.com
Báo giá những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại nhất hiện nay tại phumyhungleasing.com

Ngoài ra, từ năm ngoái, thông báo về cao tốc Bắc – Nam đoạn Mai Sơn – quốc lộ 45 triển khai đã tạo xung lực kéo các nhà đầu tư Hà Nội ồ ạt tậu về Thanh Hóa. Khi tuyến đường này đấu nối vào cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, khoảng bí quyết tới Hà Nội sẽ thu hẹp đáng kể. Chỉ mất 2 giờ đồng hồ chạy xe là sở hữu thể về tới Thanh Hóa để trải nghiệm cảm giác “lên rừng, xuống biển” hay lựa mua các dự án phù hợp. Thêm vào đó, phi trường quốc tế Thọ Xuân đang được định hình là cảng hàng ko quốc tế trong vòng 10 năm tới, sở hữu khả năng đón 5 triệu lượt khách.

Trung tâm thương mại Aeon Bình Tân – điểm đến lý tưởng cho dân Sài Gòn
Trung tâm thương mại Aeon Bình Tân – điểm đến lý tưởng cho dân Sài Gòn

Với tầm nhìn trở thành thành thị lõi của cả khu vực Bắc Trung Bộ, tỉnh thành Thanh Hóa đã nâng cấp 154 km đường giao thông nội thị, 239 km cống, rãnh tiêu thoát nước cùng có tiên tiến hóa hệ thống điện, đèn chiếu sáng, công viên, quảng trường. Hạ tầng hoàn thiện sẽ là cú hích mạnh giúp thị trường bất động sản xứ Thanh thêm phần sôi động.

Xem thêm bài Bảng giá dự án SUNRISE GARDEN Long Biên – iyc-vietnam.org tại links: https://iyc-vietnam.org/bang-gia-du-an-sunrise-garden-long-bien-iyc-vietnam-org/

Bài viết liên quan
0989283268