RIVERPARK PREMIER: GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

RIVERPARK PREMIER: GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

Kinh tế phát triển nhanh, thu nhập ngày càng tăng, nhu cầu sở hữu một ngôi nhà rộng rãi, hiện đại trong một trường sống văn minh, đẳng cấp, tràn ngập một sắc xanh dần trở thành một xu thế phổ biến tại Việt Nam. Dĩ nhiên, đây không phải là bài toán dễ đối với nhiều người, thậm chí ngay cả khi tiền bạc không phải là vấn đề lớn đối với họ. Bởi vì, những dự án có vị trí đắc địa, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là sự tương đồng trong phong cách sống từ những người hàng xóm có cùng đẳng cấp tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội ngày càng khan hiếm.

Sau thành công của đợt công bố đầu tiên đạt tỷ lệ 99% căn hộ đã được đặt mua, ngày 10/9 tới, chủ đầu tư sẽ công bố đợt cuối cùng với tòa nhà đẹp nhất của dự án Riverpark Premier

Chính sự khan hiếm này cũng tạo nên giá trị hiếm có cho một số ít các dự án, tiêu biểu như Riverpark Premier của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mới đây. Trong đợt rút thăm giữ chỗ quyền mua căn hộ đầu tiên vào ngày 31.7 với sự tham gia của hơn 500 khách hàng, 99% của 161 căn hộ Riverpark Premier đã được đặt chỗ hết chỉ trong vòng 2 tiếng. Trong đó có tới hơn 25% người đặt mua là nước ngoài.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, thực tế mối quan tâm của khách hàng đối với dự án này rất lớn. Lượng hồ sơ mà chủ đầu tư tiếp nhận trong đợt mở bán lần này lên tới hàng ngàn, nhưng chỉ gần một nửa trong số này được lọt vào vòng bốc thăm giữ chỗ. Vì ngay từ đầu chủ đầu tư đã kiên quyết đặt ra những tiêu chí sàng lọc khắt khe nhằm đảm bảo Riverpark Premier là một cộng đồng đẳng cấp đúng nghĩa, xứng đáng với các chủ nhân thành đạt nhất trong xã hội.

Riverpark Premier sở hữu nhiều giá trị hiếm có giúp gia tăng giá trị bất động sản cho người mua

“Ngày nay mua nhà là mua cả không gian sống, trong đó, người hàng xóm rất quan trọng. Vì vậy, Phú Mỹ Hưng định vị sản phẩm cao cấp không chỉ gói gọn trong nội tại của dự án mà hơn hết, đó là cộng đồng- những người nhìn được giá trị cốt lõi của dự án và biết cách lựa chọn đúng sản phẩm cao cấp tương xứng với họ. Sự lựa chọn của khách hàng là bảo chứng khẳng định cho ý nghĩa cao cấp thực sự của sản phẩm”, ông Bùi Duy Toàn, Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng lý giải thêm về sức hút của dự án đối với thị trường.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: