RIVERPARK PREMIER – CHUẨN MỰC MỚI VỀ CĂN HỘ CAO CẤP TPHCM

RIVERPARK PREMIER – CHUẨN MỰC MỚI VỀ CĂN HỘ CAO CẤP TPHCM

Phú Mỹ Hưng vừa giới thiệu 2 nhà mẫu dự án căn hộ Riverpark Premier. Với những cải tiến về thiết kế, tiện ích, vật liệu so với các dự án trước đây, chủ đầu tư dự án kỳ vọng dự án sẽ tạo ra những chuẩn mực mới về căn hộ cao cấp.

Giá trị vàng từ vị trí

Riverpark Premier là dự án mở đầu cho phiên bản mới về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng.

Toàn công trình có khuôn viên đất rộng 14.509m2. Diện tích dành cho xây dựng là 7.019m2 chiếm 48,38%, hệ số sử dụng đất – FAR thấp nhất tại TP.HCM, chỉ 3,57. Công trình có 268 căn hộ, diện tích sử dụng từ 112~231m2, chủ yếu 3 phòng ngủ và 13 cửa hàng diện tích sử dụng 129~244m2.

Trong bản đồ quy hoạch Phú Mỹ Hưng, Riverpark Premier sở hữu vị trí thuộc dạng đẹp nhất đô thị, gần chợ, sông, các trục đường lớn, công viên và trường học.

Riverpark Premier tọa lạc trong khu Cảnh Đồi. Đây là khu có hoàn chỉnh hạ tầng và tiện ích, thu hút một lượng lớn cư dân đến sinh sống. Tiếp đến, dự án tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Đức Cảnh – Một trong 2 trục đường sầm uất bậc nhất tại Phú Mỹ Hưng với hàng trăm cửa hàng kinh doanh đa dịch vụ.

Riverpark Premier là dự án căn hộ thứ 2 và cũng là cuối cùng tại khu Cảnh Đồi có vị trí tiếp giáp sông cảnh quan và chính việc sở hữu “view” sông thơ mộng là giá trị mà Riverpark Premier được nhiều người quan tâm.

Ngoài không gian xanh, mở chiếm hơn 50% diện tích đất công trình; xung quanh dự án có rất nhiều công viên: Công viên đối diện công trình theo hướng Bắc (trước Riverpark Residence) rộng hơn 7.500m2; đi về hướng Nam qua trường Quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS và trường Đinh Thiện Lý cạnh bên dự án là công viên bờ sông rộng gần 10.000m2; kế tiếp đó là công viên Kênh Đào rộng 11.948m2.

Lợi đơn – Lợi kép

Yếu tố thứ nhất tạo nên giá trị cao cấp cho dự án theo chủ đầu tư là Riverpark Premier là một trong không nhiều dự án cao cấp có hệ số sử dụng đất thấp, mật độ xây dựng thấp nhất tại nay tại TP.HCM với các thông số lần lược là chỉ 3,57, 48,38%. Các chỉ số này thấp tạo điều kiện thuận tiện để bố trí hạng mục công trình đạt chuẩn như mật độ dân cư hợp lý, tiện ích đa dạng, các chỉ số kỹ thuật, thang thoát hiểm, hệ thống PCCC, hành lang… Đồng thời, phần đất công cộng chia cho mỗi căn hộ cũng rất lớn trên 40m2/căn và điều này rất có lợi cho người mua nhà khi bước sang vòng đời thứ 2 của khu căn hộ.

Các tầng chỉ bố trí 4~6 căn hộ, đảm bảo mỗi căn hộ đều có 2 mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài, nên các phòng đều có sự thông thoáng, tận dụng tối đa các năng lượng tự nhiên. Theo chủ đầu tư, ngoài quy định mỗi căn hộ được bố trí 2 chỗ đậu xe máy, Riverpark Premier, mỗi căn hộ còn được phân bổ 1 chỗ đậu xe hơi, riêng căn hộ Penthouse được phân bổ 2 chỗ. Phần lớn các chủ đầu tư hiện nay không thông tin rõ ràng về ô đậu xe hơi phân bổ khi bán nhà do lượng căn hộ quá nhiều trong khi bãi đậu xe không đáp ứng đủ, dẫn đến tình trạng giá thuê ô đậu xe cao ngất ngưởng, tranh giành nhau để tìm một chỗ đậu xe hoặc giá bán 1m2 ô đậu xe còn cao hơn giá bán 1m2 sàn căn hộ. Chỉ riêng việc khan hiếm các dự án có tỷ lệ đậu xe hơi 1:1, mà Riverpark Premier đạt tiêu chí 1 nhà 1 ô đậu xe đã là một ưu điểm thuyết phục người mua

Tiện ích đa dạng ngay ngưỡng cửa

Tính đến thời điểm hiện nay, trong 39 khu căn hộ trước đây ở Phú Mỹ Hưng Riverpark Premier là dự án được đầu tư tiện ích nhiều nhất với mong muốn tạo nên một không gian sống tựa như khu nghỉ dưỡng. Nội thất các không gian cộng đồng cũng được chăm chút từng chi tiết đảm bảo yếu tố sang trọng như sảnh vào tòa nhà nâng cao, vật liệu xây dựng cao cấp.

Tiện ích đa dạng ngay ngưỡng cửa

Với những gì Riverpark Premier có được, các chuyên gia nhận định đây là công trình nhà ở được thị trường mong đợi nhất hiện nay bởi dự án sở hữu tất cả các tiêu chí định cấp cho một không gian ở cao cấp thực thụ mà không nhiều dự án được cho là cùng phân khúc có thể có được các điều kiện tương tự: Vị trí đắc địa, mật độ xây dựng thấp, kết nối hạ tầng thuận tiện…

Vị trí hữu hạn, số lượng hạn chế chỉ có 268 căn hộ; do vậy, việc sở hữu một căn hộ này trong dự án này cũng không nhiều nếu người quan tâm không nhanh tay nắm bắt cơ hội có “1 không 2” này.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: