[Review] Thành lập thị xã Đức Hòa: Tiềm năng phát triển bất động sản Đức Hòa

[Review] Thành lập thị xã Đức Hòa: Tiềm năng phát triển bất động sản Đức Hòa. Việc thành lập thị xã Đức Hòa góp phần phát triển kinh tế – xã hội của huyện cũng như bất động sản của huyện Đức Hoà.

[Review] Thành lập thị xã Đức Hòa: Tiềm năng phát triển bất động sản Đức Hòa
[Review] Thành lập thị xã Đức Hòa: Tiềm năng phát triển bất động sản Đức Hòa

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội huyện Đức Hòa, mục tiêu đặt ra là thành lập thị xã Đức Hoà. Theo đó, thị trấn Đức Hòa trở thành đô thị loại IV. Cơ bản là 1 trung tâm phát triển mạnh về kinh tế – xã hội. Song, chính quyền và địa phương đã đặt ra những mục tiêu cụ thể để định hướng Đức Hòa. Qua đó có thể nhận thấy được sự phát triển của bất động sản Đức Hoà kèm theo. 

Thành lập thị xã Đức Hòa lớn mạnh như đô thị vệ tinh của TPHCM 

Định hướng Đức Hòa trở thành khu đô thị vệ tinh của TPHCMĐịnh hướng Đức Hòa trở thành khu đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh

Đức Hoà là một thị xã thuộc tỉnh long an, tiếp giáp TP Hồ Chí Minh tại thị xã Bình Chánh. Thị xã đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh quy hoạch trở thành khu đô thị vệ tinh của TPHCM. Đề án quy hoạch vùng phụ cận TP đã chọn huyện Đức Hoà cùng với 2 địa phương lân cận ưu tiên góp vốn đầu tư hạ tầng để tương hỗ cho Thành Phố Hồ Chí Minh .

Trong Quy hoạch tổng thể tăng trưởng kinh tế – xã hội, huyện Đức Hòa sẽ trở thành trung tâm dịch vụ khu vực đông bắc. Nó là một phần tư trong quy hoạch vững mạnh thành thị và công nghiệp tổng hợp. Theo đó, thành lập thị xã Đức Hòa thành khu đô thị loại IV với tiềm năng tăng trưởng. Với ưu điểm này, Đức Hoà là địa phương hoàn hoàn khắc phục nhu cầu giãn dân của TPHCM.

Đức Hòa chiếm hữu gần 275.600 người với quy mô dân số cao nhất tỉnh Long An. Mật độ dân số đạt 647 người / km2, đa phần tại xã Đức Hoà, xã Hậu Nghĩa, … Cư dân tại thành thị chiếm đến 45 % toàn thị xã với khoảng chừng 123.574 người. Ngoài phần diện tích quy hoạnh có sẵn, Đức Hoà còn lan rộng ra thêm diện tích quy hoạnh những xã lân cận. Đây cũng được xem là 1 yếu tố kỳ vọng cho bất động sản Đức Hòa .

Thành lập thị xã Đức Hòa: Bất động sản đất nền Đức Hòa vững mạnh theo thời gian

Bất động sản Đức Hòa “tăng nhiệt”Bất động sản Đức Hòa “ tăng nhiệt ”

Những năm gần đây, bất động sản Đức Hòa lôi cuốn nhiều sự chăm sóc của những nhà đầu tư. Các công ty địa ốc lớn và những chủ góp vốn đầu tư liên tục tìm mua đất nền tại đây để kiến thiết xây dựng dự án Bất Động Sản nhà ở hoặc góp vốn đầu tư. Huyện Đức Hoà lại chiếm hữu những dự án Bất Động Sản khu công nghiệp quy mô lớn .

Đủ các loại hình từ đất nền, căn hộ, nhà liên kế đến biệt thự,… Trong khi đó, việc thành lập thị xã Đức Hòa tạo điều kiện gia tăng nhu cầu nhà ở của người dân. Phần diện tích đất ở khu vực trung tâm và các xã lân cận sẽ trở nên khan hiếm. Từ đó, bất động sản Đức Hoà được đánh giá là khu vực tiềm năng nhất để đầu tư.

Hạ tầng Đức Hoà ngày một hoàn thiện 

Thành lập thị xã Đức Hòa: Hạ tầng hoàn thiện và phát triểnThành lập thị xã Đức Hòa : Hạ tầng triển khai xong và tăng trưởng

Nhờ ưu thế giáp ranh TPHCM, thị xã Đức Hòa có khả năng kết nối TPHCM với các tỉnh thành lân cận. Từ khu vực trung tâm quận Đức Hoà đến quận Bình Chánh chỉ mất 8 phút di chuyển. Dự án hạ tầng giao thông cũng được chú trọng đầu tư như cao tốc TPHCM – Trung Lương. Bên cạnh đó còn có Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, cao tốc Bến Lức – Long Thành…

Trong đó, cao tốc TPHCM – Trung Lương là dự án giao thông giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển từ miền Tây đến Đông Nam Bộ. Đây cũng là một trong những đề án phân vùng phát triển đô thị theo quy hoạch thành lập thị xã Đức Hòa năm 2010. Song, cao tốc  Bến Lức – Long Thành giúp người dân di chuyển thuận tiện hơn.

Tuyến phố thông suốt Long An và Đồng Nai tăng trưởng phong phú khu công nghiệp. Điều này giúp cho việc thông thương tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn và kinh phí đầu tư hơn .

Chất lượng cuộc sống được chú trọng nhờ phát triển giáo dục, y tế 

Thành lập thị xã Đức Hòa: Y tế và giáo dục được chú trọng nâng cao chất lượng đời sống cho cư dânThành lập thị xã Đức Hòa : Y tế và giáo dục được chú trọng nâng cao chất lượng đời sống cho dân cư

Theo tầm nhìn năm 2030, huyện Đức Hoà sẽ tăng cấp bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa. Cụ thể, từ 250 giường lên 500 giường. Phòng khám Đa khoa Đức Hoà cũng được lan rộng ra và tăng cấp với quy mô 250 giường .

Về mạng lưới hệ thống giáo dục, hiện huyện Đức Hoà, long an đã có 10 trường tiểu học, 13 trường THCS. Bên cạnh đó là 6 trường trung học phổ thông và 1 trường ĐH. Theo như đồ án quy hoạch, tỉnh thành sẽ hoàn hảo trường Đại học Tân Tạo. Đồng thời thành lập thêm trường Cao đẳng Khu vực Đông Nam Á, những trường trung học, trường dạy nghề, … Nâng cấp trường Trung cấp nghề Đức Hòa thành trường cao đẳng ; tăng cấp – lan rộng ra TTGDTX Q. .

Định hướng thành lập thị xã Đức Hòa lớn mạnh thành khu đô thị tăng trưởng. Lấy con người làm trọng tâm và đầu tư hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh. Từ đó, thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống và làm việc. Điều này giúp thúc đẩy thị trường bất động sản Đức Hòa trở nên lớn mạnh. Đây là giai đoạn bất động sản Đức Hòa tăng trưởng mạnh mẽ. Việc đưa ra lựa chọn đầu tư là điều đáng nên cân nhắc. Hy vọng bài viết có thể giúp quý khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

Tham khảo những dự án Bất Động Sản đất nền, nhà đất Đức Hoà tiềm năng tại YESHOUSE .

=> XEM THÊM :

Bán nhà Đức Hòa Long An vẫn còn nhiều thời cơ giá trị

Bán sỉ đất nền phân lô Đức Hòa

Hơn 21.500 tỉ đồng cho 6 dự án Bất Động Sản liên kết Thành Phố Hồ Chí Minh – Long An

Bài viết liên quan
0989283268