[Review] Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết

[Review] Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết. Ca sĩ Đan Trường vẫn thường được khán giả gọi với cái tên thân mật là “anh Bo” Đan Trường. Sau nhiều năm thành công trên sân khấu ca nhạc, hiện nam ca sĩ và vợ là doanh nhân Thuỷ Tiên đang sở hữu khối tài sản đồ sộ trên đất Mỹ.

[Review] Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết
[Review] Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết

Nhắc đến khối gia tài mà vợ chồng nam ca sĩ chiếm hữu phải kể đến căn biệt thự cao cấp triệu đô. Căn biệt thự cao cấp này có diện tích quy hoạnh lên đến hơn 4000 mét vuông, trong đó khu nhà ở có diện tích quy hoạnh 1500 mét vuông, còn lại là khuôn viên bao quanh. Theo ước tính, giá trị của căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang khoảng chừng 5,58 triệu USD. Đây cũng chính là món quà mà vợ chồng anh dành khuyến mãi cho quý tử đầu lòng – bé Mathis Thiên Từ .Vợ chồng Đan Trường đã đặc biệt quan trọng thuê một kiến trúc sư từng phong cách thiết kế nhà cho diva Celine Dion để phong cách thiết kế căn biệt thự nghỉ dưỡng hoành tráng ở San Jose, California. Vì được phong cách thiết kế công phu nên mất 3 năm căn biệt thự nghỉ dưỡng mới hoàn thành xong. Ngôi nhà có mạng lưới hệ thống cửa kính lớn, bảo phủ trọn hai bên hông tạo cảm xúc thoáng đãng, gần vạn vật thiên nhiên .Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 1.

Ngôi nhà có diện tích cực khủng

Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 2.Bề ngoài sang trọng và quý phái, bề thế như khách sạnCận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 3.Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 4.Căn nhà được phong cách thiết kế với tông màu chủ yếu là đen, nâu và kem. Trong nhà có khá đầy đủ tiện lợi và nội thất tinh xảo, tân tiến như hồ bơi, thang máy hay garage hoàn toàn có thể chứa được 9 chiếc xe hơi cùng lúc. Trong nhà còn có phòng chiếu phim, tuy nhiên, mái ấm gia đình khá bận rộn nên không có nhiều thời hạn để xem phim .Nhà của vợ chồng Đan Trường có năm phòng ngủ, bảy phòng tắm, một phòng tập thể thao, một văn phòng mini và một phòng vui chơi. Các phòng hoạt động và sinh hoạt chung đều đặt ở tầng trệt, riêng bé Thiên Từ có tới 2 căn phòng nhằm mục đích bảo vệ tương thích cho độ tuổi của bé. Vợ Đan Trường cũng san sẻ diện tích quy hoạnh ngôi nhà khá lớn, để không bị choáng ngợp giữa quá nhiều đồ nội thất bên trong, thay vì làm phòng khách thứ 2 thì cô lại dành riêng một khoảng chừng khoảng trống để bàn chơi bida, giúp khách tới chơi có cái gì đó để vui chơi .Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 5.Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 6.

Góc nào cũng cực đẳng cấp

Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 7.Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 8.Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 9.Không gian thoáng rộng với nội thất tinh xảoCận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 10.Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 11.Khu tập thể thao trong nhàCận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 12.

Cận cảnh biệt thự ở Mỹ của Đan Trường: Sang chảnh như khách sạn 5 sao, diện tích 4000m2 đi mỏi chân không hết - Ảnh 13.Ngoài thời hạn hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ ở Nước Ta, Đan Trường đều cố gắng nỗ lực trở lại Mỹ để sống cùng vợ con trong căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang xa hoa này .

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài viết liên quan
0989283268