Phú Mỹ Hưng mở bán hàng loạt biệt thự cảnh quan, kèm ưu đãi lớn về lãi suất và nội thất

Phú Mỹ Hưng mở bán hàng loạt biệt thự cảnh quan, kèm ưu đãi lớn về lãi suất và nội thất

Phú Mỹ Hưng áp dụng chương trình thanh toán 30% nhận nhà, lãi suất 0% trong 16 tháng và ưu đãi nội thất 40% dành cho khách hàng mua biệt thự cảnh quan.

Tại Phú Mỹ Hưng, chỉ riêng người nước ngoài, trong vòng 3 năm từ 2013-2015 đã tăng đến gần 35% và chỉ trong một vài năm tới, lượng người đổ về khu đô thị này sinh sống và làm việc sẽ tăng cao.

Sáng ngày 22.7, Công ty Phú Mỹ Hưng công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sản phẩm trong bộ sưu tập “Biệt thự cảnh quan”. Đây là chương trình tiếp nối chuỗi hoạt động ưu đãi, gia tăng lợi ích cho khách hàng đã được Phú Mỹ Hưng tổ chức ba lần trước đó, và là lần đầu tiên tổ chức trong năm 2017 dành riêng cho khách hàng mua dòng sản phẩm này. Cũng trong sự kiện này, chủ đầu tư giới thiệu 2 căn nhà mẫu trong bộ sưu tập “Biệt thự cảnh quan” thuộc khu phố Star Hill và Riverside Residence. Diện tích căn hộ 148m2 trở lên, với thiết kế dạng pen house hoặc dạng căn hộ lớn 3 phòng ngủ, nội thất cơ bản. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng nhận nhà trong năm 2017.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua dòng sản phẩm “Biệt thự cảnh quan” nằm trong chuỗi hoạt động đặc quyền dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh việc giữ cam kết với khách hàng về tiến độ, chất lượng công trình, cũng như ngày một hoàn thiện chất lượng môi trường sống như hạ tầng cây xanh, cảnh quan, tiện ích, công tác hậu mãi, quản lý đô thị… là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, nhằm giúp khách hàng giảm được áp lực tài chính và có thể nhận nhà ngay, Phú Mỹ Hưng đã làm việc với Vietcombank Nam Sài Gòn và Standard Chartered triển khai gói vay ưu đãi: chỉ cần thanh toán 30% được nhận nhà, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ với khoản vay tối đa 70% trong thời gian 20 năm. Đặc biệt, khách hàng được miễn lãi suất trong 16 tháng tính từ lần giải ngân đầu tiên và ân hạn gốc trong 12 tháng (Standard Chartered không áp dụng ân hạn gốc). Tại Vietcombank, lãi suất sau chương trình ưu đãi tính theo công thức lãi suất tiền gửi 12 tháng + biên độ 3,5%.

Đi cùng với đó là chương trình ưu đãi nội thất lên đến 40% dành cho khách hàng mua biệt thự từ các đơn vị, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, vật liệu, đồ nội thất, thiết bị điện, gia dụng… như Vietceramics, Niro Ceramic, Grohe, Daikin, A concept, Moen, Malloca, Urban Design, Thiết Mộc, Delta Decor, Elica, Etron Smarthome. Đại diện nhà đầu tư cho biết, trước khi dọn về nhà mới, thông thường, các chủ nhân sẽ lên ý tưởng và thêm nhiều công đoạn để hoàn thiện căn nhà theo ý thích, gu thẩm mỹ, cũng như nhu cầu của gia đình. Việc này không chỉ đòi hỏi chủ nhân phải dành nhiều thời gian, công sức từ lên ý tưởng, đến chọn đơn vị thiết kế, nguyên vật liệu mà còn liên quan đến chi phí, chất lượng thi công… Tuy nhiên, trong những khách hàng mua nhà, không phải ai cũng am hiểu hay có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực hoàn thiện căn nhà cũng như không có nhiều thời gian trong công việc này. Vì vậy trong vài năm trở lại đây, Phú Mỹ Hưng đã kết nối với nhiều đối tác từ thiết kế, trang trí đến vật liệu, trang thiết bị nội thất, điện tử, gia dụng… nhằm mang đến những gói ưu đãi tốt nhất chỉ dành riêng cho chủ sở hữu bất động sản Phú Mỹ Hưng.

 

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: