PHÚ MỸ HƯNG MỞ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP GIÁ TỚI 18 TỶ ĐỒNG MỖI CĂN

PHÚ MỸ HƯNG MỞ BÁN CĂN HỘ CAO CẤP GIÁ TỚI 18 TỶ ĐỒNG MỖI CĂN

Mặc dù có nhiều cảnh báo về tình trạng dư nguồn cung căn hộ cao cấp, nhưng Phú Mỹ Hưng vẫn rất tự tin khi tung ra sản phẩm căn hộ cao cấp mới Riverpark Premier có giá bán khá “chát,” từ 6 đến 18 tỷ đồng/căn.

Dự án sẽ được công bố ngày 31/7 tới, là dòng sản phẩm cao cấp đạt chuẩn mực đúng nghĩa, định vị mới cho thị trường.

So với 39 khu căn hộ phát triển trước đây tại Phú Mỹ Hưng, Riverpark Premier hội tụ đầy đủ nhất các yếu tố độc đáo nhất khi tọa lạc ngay trung tâm khu Cảnh Đồi phát triển sầm uất nhất khu đô thị, cạnh dòng sông cảnh quan và sát trục đại lộ Nguyễn Đức Cảnh rộng 31,5m, hồ bơi rộng gần 500m2.

Ngoài ra còn có câu lạc bộ, sân đi dạo, ghế ngồi thư giãn ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng..

Hơn nữa, dự án còn tiếp giáp Trường Quốc tế Nam Sài Gòn và Trường Đinh Thiện Lý, kề bên 3 công viên đô thị với tổng diện tích cộng gộp lên đến gần 30.000m2, gồm công viên cạnh bên dự án, công viên bờ sông và công viên Kênh đào.

Lý giải về việc công bố dự án cao cấp tại thời điểm này, ông Bùi Duy Toàn, Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng cho biết, Phú Mỹ Hưng đang hướng đến một định vị riêng cho dự án, có sự chọn lọc người mua.

Bên cạnh các yếu tố vị trí, quy hoạch, bố cục không gian… thì những chủ nhân tương lai của dự án cũng là yếu tố quan trọng không kém để tạo nên mức độ cao cấp cho công trình.

Riverpark Premier chỉ có 268 căn hộ, gồm 3 tòa nhà A, B, C cao từ 13-22 tầng được bố cục cân đối ở 3 góc, liên kết với nhau trên cùng khối đế cao 2 tầng. Diện tích sử dụng từ 112-231m2, chủ yếu có 3 phòng ngủ và 13 cửa hàng diện tích sử dụng 129-244m2./.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: