CHÚNG TÔI LÀ AI?

Phumyhungleasing.com (Gọi tắt: PhumyhungLeasing) cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo đảm bảo phù hợp với nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

Điểm khác biệt của PhumyhungLeasing chúng tôi chính là khả năng thấu hiểu nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng trên thị trường bất động sản tại khu vực Phú Mỹ Hưng. Dù đó là mua, bán, thuê nhà ở, hoặc đầu tư, định giá dự án, tư vấn pháp luật bất động sản…; tất cả đều được tư vấn hiệu quả và chuyên nghiệp bởi PhumyhungLeasing.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lên danh sách các lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính hoặc nhu cầu hiện có để khách hàng có thể cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định. Hơn thế nữa, chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng từ khâu tìm hiểu, nghiên cứu thị trường đầu tiên đến khi đặt bút ký những hợp đồng giá trị trong tương lai.

Bên cạnh đó PhumyhungLeasing cung cấp ra thị trường tất cả các dự án chuyển nhượng Phú Mỹ Hưng với cam kết đảm bảo thực tế 100%, dựa trên những sản phẩm đã và đang hoạt đông một cách hoàn hảo nhất có thể.

Vừa lòng khách bán cũng như khách ở và hơn nữa là nhu cầu về chất lượng đầu tư dài hạn.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Đối với Phu My Hung Leasing, chúng tôi không chỉ gây dựng lên một “Quy trình chuẩn” trong việc trao đổi mua bán bất động sản đa dạng, mà song song đó chúng tôi còn đề cao rất rõ về Dịch Vụ Phú Mỹ Hưng. Với tiêu chí dài hạn, cam kết rõ ràng, Phu My Hung Leasing sẽ mang lại cho tất cả các khách hàng của chúng tôi, những cư dân, cùng các chủ nhân tương lai của “vùng đất hứa” Phú Mỹ Hưng một giá trị thật sự hoàn hảo tại Phu My Hung City Center

Phu My Hung City Center là một trang web dịch vụ Phú Mỹ Hưng tích hợp đầy đủ những tiện ích, tiện nghi mà chắc chắn quý cư dân sẽ hài lòng.

Tương lai không xa, Phu My Hung Leasing cũng như Phu My Hung City Center hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng không thể quên trong lòng của quý cư dân về sự hoàn hảo tuyệt vời nhất.

10 lý do nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng

Sau đây là những lý do khách hàng nên đầu tư hoặc an cư tại Phú Mỹ Hưng

1. Quy hoạch đồng bộ quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam (Hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, môi trường xanh, tiện ích giáo dục hiện đại…).

2. Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường (Không kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm…).

3. Đô thị có tính ổn định cao (Không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp).

4. Đô thị kiểu mẫu tạo nên giá trị – đẳng cấp riêng.

5. Nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần.

6. Khả năng cho thuê tốt – Tính thanh khoản sản phẩm rất cao.

7. Ngoài công năng an cư, nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn có giá trị đầu tư được bảo lưu tốt.

8. Cộng đồng trí thức, nhân văn, trẻ em có môi trường phát triển tốt.

9. Chủ đầu tư có tâm, có uy tín, có kinh nghiệm và có khả năng thực hiện.

10. Hậu mãi chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sống tại đô thị Phú Mỹ Hưng.