PHÚ MỸ HƯNG BUNG HÀNG TRỞ LẠI PHÂN KHÚC BĐS CAO CẤP

PHÚ MỸ HƯNG BUNG HÀNG TRỞ LẠI PHÂN KHÚC BĐS CAO CẤP

Sáng nay 16/7/2016, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (PMH) vừa chính thức ra mắt căn hộ mẫu và giới thiệu Dự án Riverpark Premier, đây là dự án cao cấp cuối cùng của khu cảnh đồi thuộc Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư Online – Baodautu.vn, ông Bùi Duy Toàn, Giám đốc tiếp thị PMH cho biết, Riverpark Premier là dự án mở đầu cho phiên bản mới về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của PMH. Riverpark Premier do Công ty Korn Architects (Đức) thiết kế, dự án gồm 3 tòa nhà A, B, C cao từ 13-22 tầng, được bố cục cân đối ở 3 góc, liên kết với nhau trên cùng khối đế cao 2 tầng.

Tầng hầm được bố trí làm chỗ đậu xe, phòng kỹ thuật; tầng trệt được bố trí sảnh chính dẫn vào các căn hộ, cửa hàng… tầng 2 tập trung cho các tiện ích công cộng như hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng; câu lạc bộ; khu vui chơi cho trẻ em, sân tập Yoga; phòng GYM…

Khu căn hộ bắt đầu từ tầng 3 trở lên với các căn hộ diện tích từ 52m2 trở lên, trong đó có 4 căn hộ Penthouse ở tầng cao nhất của block B và C. Toàn bộ công trình có 286 căn hộ, diện tích sử dụng từ 112-231m2, chủ yếu là 3 phòng ngủ và 13 cửa hàng tiện ích có diện tích sử dụng từ 129-244m2.

Đây là dự án căn hộ cao cấp có hệ số sử dụng đất (FAR) thấp nhất tại TP.HCM chỉ vào khoảng 3,57. Toàn công trình có khuôn viên đất rộng 14.509m2, diện tích sàn công trình là 51.814m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng chỉ chiếm 7.019m2, tương đương 48,38%.

Dự kiến vào 31/7/2016 tới đây, PMH sẽ chính thức mở bán đợt 1 với giá bán dự kiến từ 6 tỉ đến 18 tỉ đồng/căn. Dự án sẽ được bàn giao vào cuối quý IV/2018, ngân hàng Vietcombank sẽ là đơn vị bảo trợ cho dự án và Posco E&C (Hàn Quốc) là đơn vị thi công công trình.

Riverpark Premier là dự án đánh dấu sự trở lại với các sản phẩm phân khúc cao cấp sau một thời gian PMH chỉ tập trung các sản phẩm phân khúc tầm trung bình khá như Green Valley; Happy Valley; Scien Valley… Tuy nhiên, theo ông Bùi Duy Toàn, dự án Riverpark Premier chỉ là phân khúc Hi end, một sản phẩm thuộc nhóm Luxury đang chuẩn bị được PMH tung ra trong quý IV/2016.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: