NHÀ PHÚ MỸ HƯNG VẪN “SỐT”

NHÀ PHÚ MỸ HƯNG VẪN “SỐT”

Dù thời gian qua có nhiều thông tin gây bất lợi đến thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn nhưng thực tế giao dịch thị trường cho thấy nhà ở tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn đang có thanh khoản tốt, giao dịch mạnh và các dự án mới đều đắt khách.

Giao dịch lớn gần đây nhất ở thị trường này là đợt mở bán thứ 2 của dự án căn hộ Riverpark Premier do công ty Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư diễn ra vào ngày 10/9. Đây cũng là đợt công bố cuối cùng của dự án này, bao gồm 107 căn hộ của tòa nhà C. Chỉ trong vòng 1 buổi, 98% số căn hộ trên đã có khách hàng đặt cọc giữ chỗ quyền mua.

Trước đó hơn 1 tháng, ở đợt công bố lần 1, cũng chỉ trong vòng 1 buổi sáng đã có 99% số căn hộ chào bán được tiêu thụ. Như vậy, sau gần 2 tháng chính thức giới thiệu dự án ra thị trường, hơn 98% trên tổng số 268 căn hộ của toàn dự án Riverpark Premier đã có chủ. Giao dịch lớn với tỷ lệ thành công rất cao trong thời gian ngắn như trên cho thấy nhà ở tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn đang rất “sốt”.

Điều đáng nói là không phải khách hàng nào cũng có thể đặt mua căn hộ tại dự án Riverpark Premier. Để tham dự rút thăm quyền ưu tiên chọn căn hộ ưng ý, mỗi khách hàng phải có thư đề nghị mua kèm theo hồ sơ thông tin cá nhân gửi đến chủ đầu tư. Qua các bước tìm hiểu, xét duyệt, chủ đầu tư mới quyết định gửi thư mời chủ nhân các hồ sơ đạt tham dự buổi rút thăm.

Dù có hơi nhiêu khê như vậy, nhưng vẫn có rất đông khách đăng ký tham dự và dự án nhanh chóng bán hết chỉ sau 2 buổi mở bán cho thấy “sức hút” của Riverpark Premier nói riêng và nhà ở tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói chung.

Ghi nhận thực tế tại hiện trường công bố mở bán dự án Riverpark Premier đợt 2 cho thấy có khoảng 250 nhóm khách hàng được mời đến tham dự sự kiện trong 480 khách gửi hồ sơ đề nghị mua để lựa chọn 107 căn hộ trong đợt này. Trong đó, có 28% khách hàng là người đã lỡ dịp mua trong đợt 1 quay lại, 24% khách hàng là người nước ngoài. Do nhu cầu mua cao gấp 2 số lượng căn hộ bán ra nên trong đợt này chủ đầu tư tiếp tục dùng phương thức rút thăm tiếp tục được áp dụng.

Sau đây là những hình ảnh khách hàng phải bốc thăm may mắn mới được mua những căn hộ cao cấp trị giá từ 6 – 20 tỷ đồng/căn tại Phú Mỹ Hưng trong ngày 10/9:

Hơn 250 nhóm khách đến chọn mua 107 căn hộ tòa nhà C được công bố
Do nhu cầu mua cao gấp 2 số lượng căn hộ bán ra nên trong đợt này chủ đầu tư tiếp tục dùng phương thức rút thăm tiếp tục được áp dụng
Nhiều khách hàng đến sớm để bỏ phiếu rút thăm với hy vọng phiếu của mình sẽ được bốc trúng sớm
Chỉ trong 1 buổi, 98% số căn hộ chào bán đã có chủ
Trong giai đoạn thị trường đang có dấu hiệu “bội cung” căn hộ cao cấp thì có thể nói con số tiêu thụ của Riverpark Premier là 1 hiện tượng của làng bất động sản, chứng tỏ sức hút rất lớn của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Bởi với mức giá từ 6 – 20 tỷ đồng/căn thì phân khúc khách hàng này đều là những người có đủ trình độ và am hiểu để đánh giá đúng giá trị sản phẩm mà họ mua chứ không thuộc dạng đầu tư theo phong trào.
Theo nhiều khách hàng, thực tế, tại Việt Nam từ năm 1986 đến nay, duy nhất Phú Mỹ Hưng là khu đô thị được quy hoạch bài bản và phát triển theo đúng quy hoạch đặt ra nên họ an tâm đối với những cam kết của chủ đầu tư về chất lượng cuộc sống trong khu dân cư cao cấp sắp thành hình này.
Theo Phú Mỹ Hưng, thời gian tới, khu Nam Viên sẽ là tâm điểm mà chủ đầu tư đẩy mạnh việc đầu tư phát triển cả về cơ sở hạ tầng kỹ thuật lẫn xã hội. Đây là bước đệm trước khi doanh nghiệp đưa ra thị trường các dự án mà theo đánh giá ban đầu sẽ là những công trình tạo dấu ấn đặc biệt cho khu dân cư phía Nam của đô thị này.
img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: