Gần 600 căn hộ được bán trong vòng 2 tháng tại Phú Mỹ Hưng

Gần 600 căn hộ được bán trong vòng 2 tháng tại Phú Mỹ Hưng

Quý IV chưa kết thúc nên chưa có 1 con số thống kê nào cho thị trường khu Nam Sài Gòn. Tuy nhiên, ghi nhận thị trường nhà ở khu vực này đang dẫn đầu thị trường với việc thanh khoản khá tốt ở một số dự án. Công ty Phú Mỹ Hưng công bố trong quý này có thể thấy sức cầu tăng mạnh ở khu vực này.

Cụ thể, chỉ trong đợt công bố đầu tiên vào cuối tháng 10, chủ đầu tư tiêu thụ thành công 521 căn hộ.

Ngày 27/11, công ty Phú Mỹ Hưng công bố đợt 2 và lại tiếp tục gây nên “cơn sốt” thứ 2 chỉ sau 1 tháng công bố đợt 1. Đợt này, chủ đầu tư giới thiệu 400 căn gồm 321 căn tòa nhà C và 80 căn còn lại của tòa nhà B.

Không khí hiện trường buổi lễ công bố dự án Saigon South Residences trong ngày 27/11 cũng náo nhiệt không kém gì không khí tại các trung tâm thương mại trong ngày Black Friday xảy ra hôm 26/11. 9h sáng đã có khoảng 1.000 khách đến tham dự.

Do lượng khách quan tâm nhiều hơn sản phẩm nên hình thức rút thăm công khai đã được áp dụng tương tự những lần chào bán trước đây của Phú Mỹ Hưng. Chủ đầu tư quy định mỗi khách chỉ được mua một căn duy nhất. Sau khoảng 3 tiếng, 90% số căn hộ đã được khách hàng đặt mua.

Như vậy, tính từ thời điểm khai trương căn hộ mẫu vào cuối tháng 9, trải qua 2 đợt công bố, mỗi đợt cách nhau 1 tháng, gần 900 căn hộ Saigon South Residences đã được tiêu thụ. Có thể nói đây là một kỷ lục của thị trường bất động sản TPHCM và cả Việt Nam.

Những khách hàng chưa mua được căn hộ vừa ý trong sáng 27/11 này phải chờ đến 99 ngày nữa mới có cơ hội tìm một suất mua trong lần công bố đợt 3 vào quý 1 năm sau.

Không chỉ thu hút khách hàng khu vực miền Nam, Saigon South Residences cũng thu hút khá đông khách hàng khu vực miền Bắc và người nước ngoài

Dù là lần thứ 2 công bố, nhưng sức hút của Saigon South Residences không hề có dấu hiệu giảm sút. Với 1.000 người tham dự cũng tương đương với lượng khách trong đợt công bố lần đầu tiên cách đây hơn một tháng (23/10)

Những khách hàng đầu tiên được bốc trúng quyền ưu tiên chọn mua căn hộ là những người may mắn nhất vì họ được quyền lựa chọn trước căn hộ nhu cầu của mình từ vị trí, diện tích, tổng giá…

Qua đó cho thấy sức hút đầu tư mua nhà cuối năm 2016 đang rất sôi động tại khu Nam Sài Gòn này.

 

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

Ý kiến của bạn

%d bloggers like this: