THÊM DỰ ÁN GIÁ “KHỦNG” VỪA RA MẮT

THÊM DỰ ÁN GIÁ “KHỦNG” VỪA RA MẮT

Có giá bán từ trên 6 tỷ đến dưới 18 tỷ đồng/căn, công ty Phú Mỹ Hưng vừa chính thức giới thiệu dự án Riverpark Premier ra thị trường thông qua hoạt động khai trương 2 căn hộ mẫu. Ngày 31/7 tới đây, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán đợt 1 dự án này.

Riverpark Premier do Công ty Korn Architects (Đức) thiết kế, gồm 3 tòa nhà A, B, C cao từ 13-22 tầng được bố cục cân đối ở 3 góc, liên kết với nhau trên cùng khối đế cao 2 tầng.

Toàn công trình có khuôn viên đất rộng 14.509m2, diện tích sàn công trình (không bao gồm tầng hầm) là 51.814m2, diện tích dành cho xây dựng 7.019m2 chiếm 48,38% (hệ số sử dụng đất thấp nhất tại TP.HCM, chỉ 3,57). Công trình có 268 căn hộ, diện tích sử dụng từ 112-231m2 (3 phòng ngủ) và 13 cửa hàng có diện tích sử dụng 129 – 244m2.

Tầng hầm được bố trí làm chỗ đậu xe, phòng kỹ thuật. Tầng trệt được bố trí sảnh chính dẫn vào các căn hộ, cửa hàng, phòng kỹ thuật. Tầng 2 tập trung chủ yếu là các tiện ích cộng đồng gồm: hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ, không gian vui chơi cho trẻ em, sân tập Yoga, phòng Gym, khu dạo bộ… Từ tầng 3 trở lên là căn hộ, trong đó có 4 căn hộ penthouse ở tầng cao nhất của tòa nhà B và C.

Riverpark Premier sẽ được bàn giao vào cuối quý 4/2018, ngân hàng Vietcombank sẽ là đơn vị bảo lãnh cho dự án. Công ty TNHH POSCO E&C Việt Nam – một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc, sẽ đảm trách việc thi công công trình.

Riverpark Premier là dự án mở đầu cho phiên bản mới về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng. Tọa lạc trong khu Cảnh Đồi, vị trí của Riverpark Premier đặc biệt hiếm có và nằm trong nhóm công trình có thế đất đắc địa nhất Phú Mỹ Hưng bởi dự án sở hữu những giá trị mà bất kỳ ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình có vị trí tương tự: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, hội ngộ cận viên, liên thông cận giáo”. Riverpark Premier còn là nơi sống kết hợp hài hòa 2 yếu tố “nghỉ dưỡng và ở” theo xu hướng “2R – Resort and Residence”.

Mỗi căn hộ Riverpark Premier đều có 2 mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài và được bố trí 1 chỗ đậu ô tô, riêng căn hộ penthouse được phân bổ 2 chỗ đậu xe ô tô. Theo nhận định của các chuyên gia, đây là dự án được thị trường mong đợi nhất hiện nay.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: