CƠ HỘI CUỐI CÙNG TRONG 2016 SỞ HỮU CĂN HỘ “HOT” NHẤT SÀI GÒN

100% căn hộ giai đoạn 1 của Saigon South Residences đã được thị trường tiêu thụ. Trước nhu cầu của thị trường, ngày 27/11 tới đây, giai đoạn 2 của dự án với tòa nhà C view sông đầu tiên sẽ được giới thiệu ra thị trường và đây sẽ là đợt công bố cuối cùng trong năm 2016. Được biết, một phần của tòa nhà C hướng về sông và khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên một số căn hộ của đợt này có được view nhìn trực diện ra sông và bên kia là thị tứ sầm uất của khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam.

Khách tăng nhanh

Ghi nhận tại hiện trường Sàn giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng vào 2 ngày cuối tuần, lượng khách khá đông và một trong những lý do chính khiến mức độ quan tâm của thị trường dành cho dự án tăng nhanh trong tuần vừa qua là do sức hấp dẫn khó cưỡng của căn hộ nhìn được sông. Theo nhiều khách hàng, cuối quý III, Phú Mỹ Hưng bán căn hộ cao cấp Riverpark Premier với giá từ 6 – 18 tỷ đồng, đã tiêu thụ một lượng lớn ngay trong cả 2 lần công bố. Dự án này nằm sát sông, cả 3 tòa nhà đều có những căn hộ nhìn ra sông nên hấp lực thị trường khá lớn. Về mặt địa lý, dự án Saigon South Residences chỉ cách Riverpark Premier một dòng sông và mức độ đẹp về view sông không kém cạnh so với đại diện cho phiên bản mới về dòng sản phẩm cao cấp Riverpark Premier. Đó là chưa kể, mức giá Saigon South Residences nằm trong tầm với nhiều người nên nếu chậm chân bỏ mất cơ hội mua nhà đợt 2 này thì khó tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Có đến hơn 1.000 khách hàng đã đến tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm đợt 1 dự án Saigon South Residences

Cũng ý này, nhóm khách hàng khác cho rằng, cùng tầm nhìn các căn hộ view sông là khu Cảnh Đồi của Phú Mỹ Hưng. Đây là tiểu khu đầu tiên được phát triển ở đô thị, nên từ hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, công viên đến công trình nhà ở, dịch vụ… đều gần như hoàn chỉnh, do vậy cảnh quan tổng thể khá bắt mắt, đồng bộ. Việc “tậu” được nhà có view đẹp chính là một cách tích lũy tài sản, bởi giá trị gia tăng luôn có khoảng chênh khá cao với những giá căn hộ ở các tầm nhìn khác.

Nhiều ưu đãi cho người mua

Một lý do nữa được giới thạo tin nhà đất cho là có ảnh hưởng lớn đến nhu cầu tìm hiểu dự án Saigon South Residences là thông tin Phú Mỹ Hưng liên kết với ngân hàng Vietinbank – chi nhánh HCM hỗ trợ mức lãi suất vay 0% cho người mua căn hộ Saigon South Residences trong khoảng thời gian từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà, tương đương với 30% giá trị căn hộ. Điều này đặc biệt thiết thực đối với những khách hàng chưa có ngay số tiền lớn ban đầu khi đi mua nhà.

Khách hàng mua căn hộ Saigon South Residences sẽ được hỗ trợ mức lãi suất vay 0% trong khoảng thời gian từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà, tương đương với 30% giá trị căn hộ.

Nhận định về mức độ “nóng” của dự án này, ông Marc Townsend, Tổng giám đốc Điều hành CBRE cho rằng, một điểm cộng của dự án là lịch thanh toán 36 – 38 tháng là hợp lý đối với khách hàng trẻ tuổi, bởi khoản thanh toán theo từng đợt sẽ chia nhỏ và việc mua nhà hoàn toàn có thể thành hiện thực, nếu người mua chịu tiết kiệm và tính toán chi tiêu khoa học.

Càng mua sớm càng được giá tốt

Donald Trump tân Tổng thống Mỹ, cũng là một ông trùm bất động sản đã từng chia sẻ: Khi chọn mua nhà hay đất phải dựa trên tiềm năng phát triển của một khu vực. Nếu một khu vực gần đó đang phát triển, sớm hay muộn nó cũng sẽ tăng trưởng và có một điều chắc chắn là mua càng sớm càng được giá tốt.

Tòa nhà C của dự án sở hữu view sông cảnh quan đắt giá sẽ được đưa ra thị trường vào ngày 27/11 tới

Quan điểm này cũng hoàn toàn “khớp” với mức độ phát triển của khu Nam Sài Gòn. Thành công từ “cú hích” hạ tầng ở khu Nam không chỉ có mỗi trường hợp đường Nguyễn Văn Linh, hay đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng mà còn có hàng loạt các công trình khác đã, đang và sẽ được triển khai như việc tạo các trục giao thông kết nối liên vùng gồm đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, cầu Phú Mỹ…; hay sắp tới là việc xây dựng cầu vượt, hầm chui và mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát, xây dựng hàng loạt các xây cầu mới như cầu Nguyễn Khoái, Kênh Tẻ 2, Thủ Thiêm 3, 4. Có thể thấy, nằm trong dòng chảy phát triển hạ tầng này, điểm rơi tạo nên cú bứt phá ngoạn mục cho mức gia tăng giá trị bất động sản sẽ là thời điểm các công trình được đưa vào sử dụng. Đáng chú ý hơn cả, cuối quý 4/2019, nhiều công trình trên hoàn thành cũng là lúc căn hộ Saigon South Residences được bàn giao. Sự trùng khớp này được nhiều khách hàng “săn” bất động sản khu Nam dự đoán sẽ tạo nên “cơn sốt” lớn cho dự án Saigon South Residences.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: