Chính thức ra mắt căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Chính thức ra mắt căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án do Phú Mỹ Hưng hợp tác với 3 đối tác là 3 công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group thực hiện.

Công ty Phú Mỹ Hưng cùng 3 đơn vị này đã thành lập liên doanh là Công ty Cổ phần Phát triển Phú Hưng Thái để phát triển khu phức hợp đa chức năng Phú Mỹ Hưng Midtown. Đây chính là điểm khác biệt đầu tiên của khu phức hợp này nói riêng và của Công ty Phú Mỹ Hưng trong hành trình 2 thập kỷ phát triển nói chung.

Bên cạnh đó, với mong muốn phát triển Phú Mỹ Hưng Midtown trở thành một khu phức hợp nổi tiếng, một địa danh mới của TPHCM, chủ đầu tư đã cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác tham gia vào việc phát triển dự án, như đơn vị thiết kế là Công ty Kyta Architects (Singapore) trong đó một trong hai thiết kế chính là một kiến trúc sư người Nhật dày dạn kinh nghiệm, công ty thiết kế nội thất là Artsy Expressions (Malaysia) cùng nhiều công ty hàng đầu khu vực khác về thiết kế cảnh quan,… Vật liệu xây dựng cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ Châu Âu.

Như vậy, trong năm 2016, Phú Mỹ Hưng đã giới thiệu ra thị trường 5 dự án gồm: Scenic Valley 2, Le Jardin, Riverpark Premier, Saigon South Residences và Phú Mỹ Hưng Midtown.

Trong đó, có 4 dự án đã được công bố chính thức ra thị trường và được thị trường hấp thụ khá tốt với tỷ lệ tiêu thụ 80~ 100% ngay trong ngày công bố (như Scenic Valley 2 đạt 100% trong 2 lần công bố). Riêng dự án Phú Mỹ Hưng Midtown được ra mắt ngày 9/12/2016, đến Quý 1/2017 tòa nhà đầu tiên của khu phức hợp này mới được công bố chính thức trên thị trường.

Ngoài ra, trong sự kiện chính thức giới thiệu khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, một công trình thuộc khu phức hợp này là The Grande cũng được giới thiệu.

Tòa nhà đầu tiên được giới thiệu ra thị trường có tên là The Grande. Công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.540 m2, cao 26 tầng (bao gồm 2 tầng hầm) với 309 căn hộ và 13 cửa hàng. Cơ cấu căn hộ đa dạng kích thước từ 1-4 phòng ngủ với diện tích từ 69 – 249m2. Trong đó số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 62% và 36% là căn hộ 3 phòng ngủ.

Hệ thống tiện ích nội khu được bố trí tại nằm tại tầng 5 của tòa nhà bao gồm: hồ bơi tràn, Jacuzzi, khu vực BBQ, thư viện, phòng chơi cho trẻ em, phòng cộng đồng, và đặc biệt là những tiện ích lần đầu tiên được tích hợp trong khu căn hộ là phòng đánh golf mô phỏng, sauna, massage… Tầng mái thiết kế một công viên trên cao vừa để cư dân lên hóng mát, ngắm cảnh.

Các căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản. Trong đó, các vật liệu liệu được chọn lọc khắt khe chủ yếu được nhập khẩu từ châu Âu.

Trong sự kiện, 2 nhà mẫu của dự án THE GRANDE cũng được giới thiệu để khách tham quan với kiểu nhà A diện tích sử dụng là 121m2, kiểu B 82m2, 2 nhà mẫu này do Công ty Artsy Expressions thiết kế và thực hiện.

Dự kiến dự án đầu tiên – The Grande của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ được công bố đầu tiên vào Quý 1/2017. Tòa THE GRANDE sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2019.

 

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

Ý kiến của bạn

%d bloggers like this: