BẤT ĐỘNG SẢN: SẢN PHẨM CAO CẤP, KHÁCH HÀNG CAO CẤP

BẤT ĐỘNG SẢN: SẢN PHẨM CAO CẤP, KHÁCH HÀNG CAO CẤP

Giới chuyên gia nhận định bức tranh tổng thể của thị trường nhà ở 6 tháng cuối năm 2016 vẫn là những gam màu ấm của phân khúc căn hộ cao cấp, đặc biệt là sự nổi trội các chuẩn mực mới cho dòng sản phẩm này với định hướng “phục vụ người sử dụng cuối cùng – end user”.

Tuy nhiên, “dù nguồn cung căn hộ cao cấp được đánh giá rất dồi dào nhưng thực tế sản phẩm được người mua cân nhắc để quyết định lại không nhiều”, các chuyên gia nhấn mạnh thêm. Điều này được lý giải bởi khác với trước đây, yếu tố giá cả, vị trí thường tác động trực tiếp đến quyết định của khách hàng thì nay người mua đòi hỏi và yêu cầu nhiều hơn.

Riverpark Premier – Khu căn hộ cao cấp, sở hữu vị trí view sông tuyệt đẹp cuối cùng tại khu Cảnh Đồi sầm uất của Phú Mỹ Hưng

Mua căn hộ, sở hữu đất

Đặt ra những tiêu chí khắt khe với yêu cầu toàn diện hơn cho định nghĩa căn hộ cao cấp là cách Phú Mỹ Hưng đang triển khai dự án Riverpark Premier sau gần 8 năm không kinh doanh dòng sản phẩm này.

Đại diện chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, ngoài giá trị không gian sống của một đô thị phát triển hoàn chỉnh theo mô hình thành phố dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Riverpark Premier được chủ đầu tư nhấn mạnh ở giá trị cốt lõi của sản phẩm, những giá trị hướng đến người sử dụng cuối cùng, cũng như khả năng gia tăng giá trị tài sản cho chủ sở hữu.

Bên cạnh việc chú trọng những yếu tố nội tại của sản phẩm từ thiết kế, vật liệu xây dựng, nội thất cho đến các tiện ích tích hợp ngay ngưỡng cửa như khu vực cộng đồng, sảnh tiếp tân, thang máy… cao cấp, sang trọng, thì các chỉ số về mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất của dự án được chủ đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng, hài hòa giữa việc nâng cao chất lượng sống hiện tại và không làm ảnh hưởng tới các nhu cầu phát triển của thế hệ tương lai. Vì vậy, trên diện tích đất hơn 14.500m2, Phú Mỹ Hưng chỉ sử dụng khoảng 48% đất để xây dựng, 52% còn lại được dành cho không gian mở, công viên cây xanh. Hệ số sử dụng đất của dự án rất thấp- 3,57 gồm 268 căn hộ trong 3 tòa nhà cao từ 13-22 tầng. Hai chỉ số này không chỉ phản ánh mức độ cao cấp của dự án như mật độ dân cư vừa phải, không gian tiện ích, cây xanh lớn mang đến chất lượng môi trường sống tốt, an toàn, riêng tư và thoải mái cho cư dân, mà còn đảm bảo giá trị tài sản, biên độ gia tăng lợi nhuận khi tái đầu tư của người mua thông qua diện tích đất phân bổ cho mỗi căn hộ lớn. Nói cách khác, với Riverpark Premier, mua căn hộ nhưng sở hữu đất.

Giá trị cộng đồng bảo chứng sự cao cấp thực sự cho sản phẩm

“Phú Mỹ Hưng phát triển cộng đồng cao cấp chứ không đơn thuần là sản phẩm cao cấp. Bởi ngày nay, mua nhà là mua cả không gian sống, trong đó, người hàng xóm rất quan trọng. Với khách hàng thuộc phân khúc sản phẩm này họ nhìn được giá trị cốt lõi của dự án và biết cách lựa chọn đúng sản phẩm cao cấp tương xứng. Vì vậy, chính khách hàng, những chủ nhân tương lai của Riverpark Premier là nhân tố quan trọng bảo chứng cho ý nghĩa cao cấp thực sự của sản phẩm. Và Phú Mỹ Hưng muốn hướng đến những người mua để ở, mua cho mục đích lâu dài.” Đại diện chủ đầu tư, ông Bùi Duy Toàn- Giám Đốc Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Ngay trong cuối tuần này, ngày 31/7, đợt mở bán đầu tiên của dự án sẽ được tổ chức.

Với quan điểm này, ngay nhà mẫu của dự án Riverpark Premier cũng khác các dự án khác trước đây. Theo đó, nhà mẫu dự án được thực hiện ngay trong khu phố Riverpark Residence có vị trí, ngoại quan và bố trí mặt bằng căn hộ tương đồng với “phiên bản nâng cao”: Nhà thực, cảnh quan, tầm nhìn thực và giá trị thực. Và từ đó, giúp khách hàng có thể tìm hiểu, cảm nhận rõ hơn về không gian sống của Riverpark Premier mà mình sẽ chọn.

Đặc biệt, cách Phú Mỹ Hưng kinh doanh dự án này cũng hoàn toàn khác biệt với cách bán hàng ồ ạt, bán hàng bằng mọi giá của các chủ đầu tư khác. Đó là quy trình kinh doanh giới hạn sản phẩm và chọn lọc khách hàng. Ngoài các thông tin tư vấn, niêm yết tại sàn rõ ràng, minh bạch, lần đầu tiên chủ đầu tư áp dụng quy trình kinh doanh chọn lọc người mua thông qua “hồ sơ đặt mua căn hộ Riverpark Premier” do khách hàng điền thông tin và gửi đến công ty. Qua hồ sơ đăng ký mua này, công ty sẽ có thể tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu khách hàng cũng như xác định được đúng người mua thực. Chỉ khách hàng hiểu rõ giá trị của sản phẩm mới là người quyết định việc chọn trở thành chủ nhân của Riverpark Premier.

“Định vị sản phẩm cao cấp với nội hàm rộng hơn, ưu tiên đặt giá trị lâu dài, bền vững của người mua làm trọng tâm nên sự quan tâm của khách hàng thuộc phân khúc sản phẩm này dành cho dự án Riverpark Premier rất khả quan”, ông Bùi Duy Toàn cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng cũng áp dụng lịch thanh toán tương đương 1% mỗi tháng sau khi ký hợp đồng, giúp người mua có thêm điều kiện tối ưu nhất khi tiếp cận sản phẩm.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: