99% CĂN HỘ RIVERPARK PREMIER ĐÃ “HẾT VEO” TRONG NGÀY CÔNG BỐ

99% CĂN HỘ RIVERPARK PREMIER ĐÃ “HẾT VEO” TRONG NGÀY CÔNG BỐ

Theo thông tin từ Phòng tiếp thị II, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, 99% căn hộ của Dự án Riverpark Premier đã được khách hàng đặt mua ngay trong buổi sáng công bố hôm qua 31/7/2016.

Theo đó, đã có hơn 500 người đã đến tham dự buổi rút thăm giữ chỗ quyền mua căn hộ Riverpark Premier trong đó lượng khách nước ngoài là 130 người, chiếm 26%. 161 căn hộ thuộc tòa nhà A và B được chủ đầu tư đưa ra giới thiệu trong đợt này.

Kết quả là chỉ trong hơn 2 giờ, 99% căn hộ Riverpark Premier đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua, trong đó, 25% giao dịch thành công đến từ khối khách hàng ngoại, đa dạng các quốc gia.

Một góc quang cảnh chọn sản phẩm.

Giá các căn hộ từ 6-18 tỷ đồng/căn được khách hàng nhận định là phù hợp với giá trị sản phẩm mang lại. Điều này được lý giải bởi Riverpark Premier là dự án đang làm nên một làn sóng mới về chuẩn mực, định cấp mới của một không gian ở cao cấp đúng nghĩa: Vị trí đắc địa, mật độ xây dựng thấp, kết nối hạ tầng thuận tiện…

Đặc biệt, mức độ khan hiếm của Riverpark Premier sẽ tạo nên biên độ gia tăng giá trị cao khi sẽ không còn nhiều dự án có những giá trị đặc biệt tương tự tại Phú Mỹ Hưng. Hội tụ cùng lúc 5 lợi thế vàng của bất động sản: Cận thị, cận giang, cận lộ, cận công viên, cận trường học; lượng sản phẩm hữu hạn, chỉ 268 căn hộ cho toàn dự án; yếu tố lấy điểm nữa của Riverpark Premier là dự án đầu tiên, duy nhất ở Phú Mỹ Hưng mà người mua nhà có thể chọn nhà trong “8 hướng”: Bắc, Tây-Bắc, Đông, Đông Bắc, Đông–Nam, Nam, Tây–Nam, Tây do cách thiết kế 3 tòa nhà của dự án như tam giác cân.

Hơn 25% giao dịch thành công đến từ khối ngoại.

Bên cạnh vị trí thuận lợi, khách hàng chọn dự án đều cho rằng, tiêu chí quan trọng cho một dự án cao cấp là không quá đông người và Riverpark Premier được quan tâm phần nhiều vì lý do này. Riverpark Premier có mật độ xây dựng chỉ 48%, hệ số sử dụng đất chỉ 3,57. Nhờ quy hoạch này mà tiện ích, không gian xanh, mở chiếm phần lớn diện tích công trình. Đồng thời, chủ đầu tư cũng thông tin rõ, mỗi căn hộ sẽ được phân bổ 1 ô đậu xe hơi. Đây cũng là điều hiếm có trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nên cũng là điểm mấu chốt khiến dự án rất khác biệt với những dự án được cho là cùng phân khúc trên thị trường.

Nhiều khách hàng đến rất sớm để bỏ phiếu thăm vào thùng.

Lịch thanh toán của Riverpark Premier cũng được khách hàng đánh giá cao, chỉ 1%/tháng và tổng giá trị thanh toán đến lúc nhận nhà là 50%, phần còn lại sẽ thanh toán vào thời điểm căn hộ được bàn giao. Ngoài ra, có hơn 30 ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay mua nhà với lãi suất ưu đãi như BIDV, Shinhanbank, Vietcombank… trong đó nhiều ngân hàng dành lãi suất trong 12 tháng đầu tiên ở mức 6%/năm.

Dự án Riverpark Premier được đặt trên khuôn viên đất rộng 14.509m2, diện tích sàn công trình (không bao gồm tầng hầm) là 51.814m2, diện tích dành cho xây dựng 7.019m2 chiếm 48,38%, 52% diện tích đất còn lại được dành cho không gian mở, cây xanh. Công trình gồm 268 căn hộ thuộc 3 tòa nhà cao từ 13-22 tầng. Những thông số này đưa Riverpark Premier nằm trong số các dự án căn hộ cao cấp có hệ số sử dụng đất (FAR) thấp nhất tại TP.HCM- chỉ 3,57. Ngoài yếu tố vị trí, mật độ xây dựng và FAR là hai chỉ số quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị tài sản của người mua ở thì hiện tại lẫn tương lai nhưng lại là hai yếu tố ít được người mua chú ý khi chọn mua nhà.

Mật độ xây dựng (thuần) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc xây dựng trên tổng diện tích lô đất, (không bao gồm diện tích chiếm đất của các công trình xanh mở. Trong khi đó, FAR là tỷ lệ giữa tổng diện tích sàn toàn công trình (không bao gồm diện tích sàn của tầng hầm, tầng mái) với diện tích toàn bộ lô đất. Nghĩa là mật độ xây dựng và FAR phản ánh mức độ khai thác đất để xây dựng công trình. Đối với chủ đầu tư, hai thông số này càng cao, mức độ tối đa hóa xây dựng cũng tỷ lệ thuận, do đó, khả năng tối đa hóa lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, với người mua nhà, nếu hai thông số này cao, nghĩa là mật độ dân cư cao, độ nén dân số lớn trong khi các công trình tiện ích, cây xanh chiếm diện tích nhỏ dẫn đến sự quá tải cục bộ ngay trong khu nhà ở, chất lượng không gian sống bị ảnh hưởng và nhanh dẫn tới quá trình lão hóa công trình.

img

Phi Hổ

Có thể bạn quan tâm

img
Phi Hổ

Mảng xanh triệu USD ở Phú Mỹ Hưng

Dự án cao cấp Riverside Residence có công viên bờ sông rợp bóng dừa và cây xanh, giúp cư dân tận...

img
Phi Hổ

Cửa hàng The Panorama lần đầu chào bán ra thị trường

Các cửa hàng The Panorama (quận 7, TP HCM) phù hợp để kinh doanh đa dịch vụ, tiện ích như ẩm...

img
Phi Hổ

Đầu tư cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng: Tỷ suất lợi nhuận cho thuê 8%

Ngoài hình thức mua căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận gộp hàng năm theo CBRE từ 6-7% ở...

%d bloggers like this: